Băng tải pvc dán gân K,T,V

Băng Tải PVC Dán Gân

Dây băng tải : PVC - Gai
Bố vải 1 bố - 3 bố
Màu : Xanh
Độ dày : 1mm-5mm
Chống Tĩnh điện : 10^8
Tải trọng : 50kg - 500kg
Điện Áp : 220v/380v
Co giãn
Chật Liệu : Bố Vải/Nhựa PVC
Hãng Sản Xuất : Thiên Phú


Ngành công nghiệp điện tử với  băng tải pvc tĩnh điện và phương pháp sản xuất

Kỹ thuật

Sáng chế liên quan đến các ngành công nghiệp điện tử với một phương pháp sản xuất băng tải chống tĩnh điện trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện tử với màu băng tải PVC tĩnh và phương pháp sản xuất.

Polyvinyl chloride (PVC) là một vành đai ánh sáng băng chuyền băng tải, với trọng lượng nhẹ của nó, cuộc sống lâu dài, chống cháy, dễ dàng để sản xuất ma sát, vv, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện và điện tử. Tuy nhiên, do đặc tính cách nhiệt cao của PVC cũng đặt ra một vấn đề đối với các mối nguy hiểm điện. Khi vành đai băng tải PVC do ma sát và tĩnh điện, vì sức đề kháng bề mặt cao của nó, và sự hấp thụ nước thấp kết hợp, hình thức là không dễ dàng để loại bỏ tĩnh điện. Tích lũy của điện áp và công suất tĩnh tăng lên, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất sản phẩm trong ngành công nghiệp điện tử.

Kháng bề mặt Các công ty nước ngoài đang băng tải chống tĩnh điện thường khoảng 108Ω, và đắt tiền, màu duy nhất là, nó là khó khăn để đáp ứng nhu cầu trong nước của khách hàng.

Việc sản xuất trong nước hiện hành của băng tải chống tĩnh để thêm dẫn điện carbon đen để đẩy nhanh sự rò rỉ tĩnh, tránh tích tụ lớn của tĩnh điện, phương pháp này có những vấn đề sau đây để ánh sáng được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, băng tải PVC và cho biết:

Thêm các hạn chế, việc sử dụng carbon màu đen như là một vật liệu dẫn điện, nó có thể làm giảm điện trở suất khối lượng của PVC, nó có độ dẫn nhất định. Nhưng sự suy giảm điện trở suất PVC và lượng carbon màu đen không phải là một mối quan hệ tuyến tính, khi được bổ sung lên đến một mức nhất định, ngay cả khi việc tăng lên của cacbon đen, sự thay đổi độ dẫn điện là không còn đáng kể. Trong khi đó, với số lượng ngày càng tăng của carbon đen, độ bền kéo PVC, sức mạnh tác động, kéo dài đã giảm đáng kể, tăng độ cứng; đồng thời, PVC băng tải hiện nay công nghệ lớp phủ sử dụng nhiều nhất để chế biến, sử dụng các vật liệu rắn để dán nó trở nên khó khăn để trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất cuối cùng của sản xuất băng tải PVC và các sản phẩm.

 2. màu duy nhất, một kết quả trực tiếp của việc bổ sung màu sắc sản phẩm carbon màu đen là màu đen, tác động của việc sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hãy sử dụng các sản phẩm trong lĩnh vực này còn hạn chế.

CÔNG BỐ

Các đối tượng của sáng chế này là để cung cấp một phương pháp sản xuất một băng tải PVC chống tĩnh điện công nghiệp điện tử màu, băng tải bằng cách cải thiện công thức thành phần chống tĩnh điện thông thường, thêm các đại lý chống tĩnh điện mới, việc sử dụng một quá trình phủ để tạo ra bề mặt kháng đạt đến băng tải IO7 Ω màu PVC.
Để đạt được các đối tượng trên, sáng chế áp dụng một phương pháp sản xuất:

Một phương pháp sản xuất một ngành công nghiệp điện tử màu chống tĩnh điện băng tải PVC, một phương pháp sản xuất băng tải PVC chống tĩnh điện công nghiệp điện tử màu, bao gồm cả bề mặt PVC và chất nền, đế được sơn lót dán PVC, trong đó ít nhất một mặt được tráng một lớp phủ PVC chống tĩnh điện, đế được pha tạp với 5-10% của vải sợi dẫn điện, các điện trở bề mặt IO7 Ω, việc xây dựng lớp phủ chống tĩnh điện ở phần trọng lượng, bao gồm: dán PVC 100 nhựa, 50 ~ 70 dẻo, chất ổn định 2 -3, 10-15 đại lý chống tĩnh điện, lượng chất tạo màu, trong đó chất chống tĩnh điện là glycerol mono-este axit béo của không ion mờ chống tĩnh điện Qi U, cụ thể như một tác nhân chống tĩnh điện HB3.trong đó, dán PVC nhựa trên 100 phần trọng lượng, sau đó: 50,55,60,65 dẻo hoặc 70; Ổn 2,2 2 4,2 2 6,2 8 hoặc 3.; đại lý chống tĩnh điện 10,11,12,13,14 hoặc 15; lượng chất tạo màu. [0011] sản phẩm của sáng chế không chỉ là bề mặt của băng tải PVC xong sức đề kháng với 107Ω, và có thể làm cho màu sắc băng tải PVC đã hoàn thành để lựa chọn; Ngoài ra, các este của axit béo thêm của mono- đại lý chống tĩnh điện mờ, các đại lý chống tĩnh điện là một chất lỏng, được thêm vào dán PVC PVC dán không ảnh hưởng đến màu sắc, sẽ không tăng khó khăn trong quá trình dán. Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp điện tử, các chất nền vải băng chuyền pha tạp sợi dẫn điện 5-10%, tích lũy kịp thời các cơ sở băng tải bị rò rỉ điện tĩnh, tránh tích tụ tĩnh.

Trên cơ sở các phương pháp sản xuất ở trên, ngành công nghiệp điện tử với các phương pháp sản xuất các màu tĩnh băng tải PVC của các khuôn mẫu vải, khuôn mẫu dán lót PVC trên bề mặt của vải, và sau đó được phủ trên bề mặt chống tĩnh điện lớp phủ.

Trong các cơ sở trên, băng tải PVC bởi bề mặt và các liên kết hợp dưới, đó

Các lớp bề mặt đã được chuẩn bị như sau: hình dạng vải, hình dạng của bề mặt vải lót PVC dán, và sau đó phủ một lớp phủ chống tĩnh điện trên bề mặt, một mặt đáy của lớp keo tráng;

* Quý khách hãy liên hệ với chúng tối, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về mặt kỹ thuật nhằm đưa ra một giải pháp tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của Quý khách. >> Hãy liên hệ theo số: 0936 295 389 để được tư vấn.