Hệ Thống Băng Tải Con Lăn

Hệ Thống Băng Tải Con Lăn

Băng Chuyền : Con Lăn
Con Lăn Φ50 - Φ114
Vật Liệu : Thép/Nhựa/Inox
Bố : 1 -6
Dày : 1 - 10mm
Di Chuyển : Bánh xe/ cố định
Điện Áp : 220v/380v
Nâng Hạ : motor
Chiề Dài : 4m - 25m
Hãng Sản Xuất : Thiên Phú

 


1. Tìm Hiểu Về Hệ thống băng tải

-thường là nguồn sống của khả năng để có hiệu quả di chuyển sản phẩm của mình một cách kịp thời của công ty. Các bước mà một công ty có thể thực hiện để đảm bảo rằng nó thực hiện tại công suất cao điểm, bao gồm kiểm tra thường xuyên và kiểm toán hệ thống, giám sát chặt chẽ của động cơ, giảm thiểu, giữ bộ phận quan trọng trong kho, và đào tạo thích hợp của nhân viên.
 
Tăng tuổi thọ của hệ thống băng tải của bạn bao gồm: lựa chọn các loại băng tải phải, thiết kế hệ thống phù hợp và chú ý đến thực hành bảo trì thường xuyên.
 
Một hệ thống băng tải được thiết kế đúng cách sẽ kéo dài một thời gian dài với bảo dưỡng thích hợp.Hệ thống băng tải được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp do nhiều lợi ích mà họ cung cấp.
Hệ thông con lăn băng tải
Hệ thông con lăn băng tải

2. Băng tải có Tác dụng gì

- vận chuyển một cách an toàn các tài liệu từ một cấp độ khác, mà khi thực hiện bằng lao động của con người sẽ là vất vả và tốn kém.
Chúng có thể được cài đặt gần như bất cứ nơi nào, và an toàn hơn nhiều so với sử dụng một xe nâng hoặc máy khác để di chuyển vật liệu.
Họ có thể chuyển tải của tất cả các hình dạng, kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, nhiều người đã tính năng an toàn giúp ngăn chặn tai nạn tiên tiến.
Có một loạt các tùy chọn có sẵn để chạy các hệ thống vận chuyển, bao gồm cả các hệ thống thủy lực, cơ khí và hoàn toàn tự động, được trang bị để phù hợp với nhu cầu cá nhân.
- Hệ thống băng tải thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả ô tô, nông nghiệp, máy tính, điện tử, chế biến thực phẩm, [4] hàng không vũ trụ, dược phẩm, hóa chất, đóng chai và đóng hộp, in ấn hoàn thiện và đóng gói. Mặc dù một loạt các vật liệu có thể được chuyển tải, một số trong những phổ biến nhất bao gồm các mặt hàng thực phẩm như đậu và các loại hạt, chai và lon, linh kiện ô tô, kim loại phế liệu, thuốc và các loại bột, gỗ và đồ nội thất và ngũ cốc và thức ăn gia súc. Nhiều yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn chính xác của hệ thống băng tải. Điều quan trọng là phải biết cách hệ thống băng tải sẽ được sử dụng trước đó. Một số khu vực cá nhân đó là hữu ích để xem xét là các hoạt động băng tải cần thiết, chẳng hạn như vận chuyển, tích tụ và phân loại, kích thước vật liệu, trọng lượng và hình dạng và nơi việc tải và xe bán tải điểm cần phải được.
hệ thống băng tải công nghiệp
Hệ thống băng tải công nghiệp
 * Quý khách hãy liên hệ với chúng tối, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về mặt kỹ thuật nhằm đưa ra một giải pháp tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của Quý khách. >> Hãy liên hệ theo số: 0936 295 389 để được tư vấn.