Băng Tải Lồng Máng

Băng Tải lồng máng

Băng Tải : Cao su gân - Cao su
Con Lăn Φ50 - Φ114
Băng Tải : PVC - PU
Bố : Bố Vải - Bố NN - Bố EP
Dày : 7 - 14mm
Bản Rộng : 300 - 2000
Điện Áp : 220v/380v
Liên hệ : 0966695386
Chịu Nhiệt : 100C
Hãng Sản Xuất : Thiên Phú
Một vành đai băng tải là phương tiện chở của một hệ thống băng tải (thường được rút ngắn đểbăng tải). Một hệ thống băng tải là một trong nhiều loại hệ thống băng tải. Một hệ thống băng tải bao gồm hai hoặc nhiều ròng rọc (đôi khi được gọi là trống), với một vòng lặp vô tận mang đai mà trungbăng tải quay về họ. Một hoặc cả hai ròng rọc được cung cấp, di chuyển các vành đai và các vật liệu trên băng về phía trước. Các ròng rọc cung được gọi là ròng rọc ổ đĩa trong khi các ròng rọc unpowered được gọi là ròng rọc người làm biếng. Có hai loại công nghiệp chính của băng tải đai; Những vật chất nói chung xử lý như những hộp di chuyển dọc theo bên trong một nhà máy và vật liệu dạng rời xử lý như những người sử dụng để vận chuyển khối lượng lớn các nguồn lực và vật tư nông nghiệp, chẳng hạn như ngũ cốc, muối, than, quặng, cát, tạp chất và nhiều hơn nữa.
 
Ngày nay có nhiều loại khác nhau của các băng tải đã được tạo ra để chuyển tải các loại khác nhau của vật liệu có sẵn trong PVC và cao su nguyên liệu.
 
Các vành đai bao gồm một hoặc nhiều lớp vật liệu. Nhiều đai trong xử lý vật liệu nói chung có hai lớp. An dưới lớp vật liệu để cung cấp sức mạnh tuyến tính và hình dạng được gọi là một xác chết và một lớp trên được gọi là trang bìa. Các quầy thịt thường là vải dệt thoi có sợi dọc và sợi ngang. Các vật liệu phổ biến nhất là thịt polyester, nylon và bông. Các trang bìa thường là hợp chất cao su hoặc nhựa khác nhau được quy định bằng cách sử dụng các vành đai. Covers có thể được làm từ vật liệu kỳ lạ hơn cho các ứng dụng khác thường như silicone cho nhiệt hoặc cao su kẹo cao su khi lực kéo là điều cần thiết.
* Quý khách hãy liên hệ với chúng tối, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về mặt kỹ thuật nhằm đưa ra một giải pháp tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của Quý khách. >> Hãy liên hệ theo số: 0966695386 để được tư vấn.