MODEL: BTTP_BCT

Băng Chuyền Tải

Giá : Liên hệ

Thông Số Thường Dùng
Băng Chuyền : Nhôm định hình, Inox, Hộp, Thép CT3
Con Lăn Φ50 - Φ114
Băng Tải : PVC - PU
Bố : 1 -6
Dày : 1 - 10mm
Cao su Tĩnh Điện : Màu xanh dày 2mm
Điện Áp : 220v/380v
Bóng đèn Tuyp : L=1200mm
Máng Điện : Thép, Nhựa PVC
Hãng Sản Xuất : Thiên Phú

Thông tin sản phẩm


Mẫu Băng tải lắp ráp
Mẫu Băng tải lắp ráp

- Băng Chuyền tải được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp do Băng Chuyền có rất nhiều lợi ích.
- Băng tải có thể vận chuyển một cách an toàn các tài liệu từ một cấp độ khác, mà khi thực hiện bằng lao động của con người sẽ là vất vả và tốn kém.
- Băng Chuyền có thể được lắp đặt gần như bất cứ nơi nào, và an toàn hơn nhiều so với sử dụng một xe nâng hoặc máy khác để di chuyển vật liệu.
- Công dụng của Băng chuyền : chuyển tải của tất cả các hình dạng, kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, nhiều người đã tính năng an toàn giúp ngăn chặn tai nạn tiên tiến.Có một loạt các tùy chọn có sẵn cho các hệ thống chạy vận chuyển, bao gồm cả các hệ thống thủy lực, cơ khí và hoàn toàn tự động, được trang bị để phù hợp với nhu cầu cá nhân.
- Hệ thống băng chuyền tải thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả ô tô, nông nghiệp, máy tính, điện tử, chế biến thực phẩm, [4] hàng không vũ trụ, dược phẩm, hóa chất, đóng chai và đóng hộp, in ấn hoàn thiện và đóng gói. Mặc dù một loạt các vật liệu có thể được chuyển tải, một số trong những phổ biến nhất bao gồm các mặt hàng thực phẩm như đậu và các loại hạt, chai và lon, linh kiện ô tô, kim loại phế liệu, thuốc và các loại bột, gỗ và đồ nội thất và ngũ cốc và thức ăn gia súc. Nhiều yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn chính xác của hệ thống băng tải. Điều quan trọng là phải biết cách hệ thống băng tải sẽ được sử dụng trước đó. Một số khu vực cá nhân đó là hữu ích để xem xét là các hoạt động băng tải cần thiết, chẳng hạn như vận chuyển, tích tụ và phân loại, kích thước vật liệu, trọng lượng và hình dạng và nơi việc tải và xe bán tải điểm cần phải được.
*Quý khách hãy liên hệ với chúng tối, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về mặt kỹ thuật nhằm đưa ra một giải pháp tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của Quý khách.
>> Hãy liên hệ theo số: 0936 295 389 -  0966695386 để được tư vấn. 

Đặc tính ưu việt