MODEL: BTMCB

Băng Tải Máy Chạy Bộ

Giá : 900000

Thông Số Thường Dùng
Dây băng tải : PVC
Bố vải 1 bố - 5 bố
Màu : Xanh/ đen/ trắng
Độ dày : 1mm-5mm
Chống Tĩnh điện : 10-8
Tải trọng : 50kg - 500kg
Điện Áp : 220v/380v
Co giãn
Vật Liệu : Bố Vải, Nhựa PVC
Hãng Sản Xuất : Thiên Phú

Thông tin sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mua và thay mới băng tải máy chạy bộ cho gia đình hay phòng tập nhưng chưa biết mua ở đâu? Hãy đến với Thiên Phú - đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện các loại băng tải đa dạng và phong phú.

Máy chạy bộ là dụng cụ dùng để tập thể dục trong nhà số một hiện nay bởi tính đơn giản, tiện lợi và hiệu quả của nó. Bạn đã mua máy chạy bộ về để tập tại nhà nhưng vì sử dụng lâu ngày nên băng tải pvc (thảm chạy) bị bào mòn dẫn tới không sử dụng được nữa. Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp bang tai pvc chạy để mua về thay mới nhưng không biết mua ở đâu cho tốt. giá thành rẻ nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Băng Tải Thiên Phú chúng tôi chuyên cung cấp băng tải máy chạy bộ, thảm tập máy chạy bộ của tất cả các hãng sản xuất khác nhau, không hạn chế số lượng và kích thước của máy. Băng tải của máy chạy bộ chúng tôi cung cấp hiện nay có những đặc điểm sao:

Đặc tính ưu việt

- Thảm chạy hay băng tải của máy chạy bộ điện hoặc máy chạy bộ cơ chúng tôi cung cấp đa dạng màu sắc và có độ dày 1.8, 2 , 3 mm...

- Băng Tải làm bằng bố vải bè mặt nhựa pvc tạo nhám(tăng độ ma sát tốt)

- Kích thước sản phẩm tùy thuộc vào kích thước máy chạy bộ nhà bạn.

- Thảm được bảo hành 12 tháng.

- Về giá cả thì giá của băng tải máy chạy bộ được tính tùy vào kích thước sản phẩm máy chạy của bạn. Bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0966695386 để mua được băng tải máy chạy bộ với giá ưu đãi nhất.

Với mong muốn lấy trọn lòng tin của khách hàng, chúng tôi cam kết:

- Phục vụ nhanh nhất.

- Chi phí thấp nhất.

- Bảo hành dài hạn nhất.