MODEL: BTDG

Băng tải pvc dán gân K,T,V

Giá : 900000

Thông Số Thường Dùng
Dây băng tải : Pvc - Pu
Bố vải

1 bố - 5 bố

Màu băng : Xanh, Đen, Trắng…
Độ dày : 1mm - 6mm
Chống tĩnh điện : 10 - 7
Tải trọng : 50kg - 800kg
Bản rộng : < 3000mm
Chiều dài : < 200m
Nối băng tải : Lưu hóa, ghim, bản lề ...
Trọng lượng : (1.5kg - 7.5kg) / m2
Hãng Sản Xuất : Thiên Phú

Thông tin sản phẩmNgành công nghiệp điện tử với  băng tải pvc tĩnh điện và phương pháp sản xuất

Kỹ thuật

Sáng chế liên quan đến các ngành công nghiệp điện tử với một phương pháp sản xuất băng tải chống tĩnh điện trong lĩnh vực này, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện tử với màu băng tải PVC tĩnh và phương pháp sản xuất.

Polyvinyl chloride (PVC) là một vành đai ánh sáng băng chuyền băng tải, với trọng lượng nhẹ của nó, cuộc sống lâu dài, chống cháy, dễ dàng để sản xuất ma sát, vv, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện và điện tử. Tuy nhiên, do đặc tính cách nhiệt cao của PVC cũng đặt ra một vấn đề đối với các mối nguy hiểm điện. Khi vành đai băng tải PVC do ma sát và tĩnh điện, vì sức đề kháng bề mặt cao của nó, và sự hấp thụ nước thấp kết hợp, hình thức là không dễ dàng để loại bỏ tĩnh điện. Tích lũy của điện áp và công suất tĩnh tăng lên, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất sản phẩm trong ngành công nghiệp điện tử.

Kháng bề mặt Các công ty nước ngoài đang băng tải chống tĩnh điện thường khoảng 108Ω, và đắt tiền, màu duy nhất là, nó là khó khăn để đáp ứng nhu cầu trong nước của khách hàng.

Việc sản xuất trong nước hiện hành của băng tải chống tĩnh để thêm dẫn điện carbon đen để đẩy nhanh sự rò rỉ tĩnh, tránh tích tụ lớn của tĩnh điện, phương pháp này có những vấn đề sau đây để ánh sáng được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, băng tải PVC và cho biết:

Thêm các hạn chế, việc sử dụng carbon màu đen như là một vật liệu dẫn điện, nó có thể làm giảm điện trở suất khối lượng của PVC, nó có độ dẫn nhất định. Nhưng sự suy giảm điện trở suất PVC và lượng carbon màu đen không phải là một mối quan hệ tuyến tính, khi được bổ sung lên đến một mức nhất định, ngay cả khi việc tăng lên của cacbon đen, sự thay đổi độ dẫn điện là không còn đáng kể. Trong khi đó, với số lượng ngày càng tăng của carbon đen, độ bền kéo PVC, sức mạnh tác động, kéo dài đã giảm đáng kể, tăng độ cứng; đồng thời, PVC băng tải hiện nay công nghệ lớp phủ sử dụng nhiều nhất để chế biến, sử dụng các vật liệu rắn để dán nó trở nên khó khăn để trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất cuối cùng của sản xuất băng tải PVC và các sản phẩm.

 2. màu duy nhất, một kết quả trực tiếp của việc bổ sung màu sắc sản phẩm carbon màu đen là màu đen, tác động của việc sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hãy sử dụng các sản phẩm trong lĩnh vực này còn hạn chế.

CÔNG BỐ

Các đối tượng của sáng chế này là để cung cấp một phương pháp sản xuất một băng tải PVC chống tĩnh điện công nghiệp điện tử màu, băng tải bằng cách cải thiện công thức thành phần chống tĩnh điện thông thường, thêm các đại lý chống tĩnh điện mới, việc sử dụng một quá trình phủ để tạo ra bề mặt kháng đạt đến băng tải IO7 Ω màu PVC.
Để đạt được các đối tượng trên, sáng chế áp dụng một phương pháp sản xuất:

Một phương pháp sản xuất một ngành công nghiệp điện tử màu chống tĩnh điện băng tải PVC, một phương pháp sản xuất băng tải PVC chống tĩnh điện công nghiệp điện tử màu, bao gồm cả bề mặt PVC và chất nền, đế được sơn lót dán PVC, trong đó ít nhất một mặt được tráng một lớp phủ PVC chống tĩnh điện, đế được pha tạp với 5-10% của vải sợi dẫn điện, các điện trở bề mặt IO7 Ω, việc xây dựng lớp phủ chống tĩnh điện ở phần trọng lượng, bao gồm: dán PVC 100 nhựa, 50 ~ 70 dẻo, chất ổn định 2 -3, 10-15 đại lý chống tĩnh điện, lượng chất tạo màu, trong đó chất chống tĩnh điện là glycerol mono-este axit béo của không ion mờ chống tĩnh điện Qi U, cụ thể như một tác nhân chống tĩnh điện HB3.trong đó, dán PVC nhựa trên 100 phần trọng lượng, sau đó: 50,55,60,65 dẻo hoặc 70; Ổn 2,2 2 4,2 2 6,2 8 hoặc 3.; đại lý chống tĩnh điện 10,11,12,13,14 hoặc 15; lượng chất tạo màu. [0011] sản phẩm của sáng chế không chỉ là bề mặt của băng tải PVC xong sức đề kháng với 107Ω, và có thể làm cho màu sắc băng tải PVC đã hoàn thành để lựa chọn; Ngoài ra, các este của axit béo thêm của mono- đại lý chống tĩnh điện mờ, các đại lý chống tĩnh điện là một chất lỏng, được thêm vào dán PVC PVC dán không ảnh hưởng đến màu sắc, sẽ không tăng khó khăn trong quá trình dán. Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp điện tử, các chất nền vải băng chuyền pha tạp sợi dẫn điện 5-10%, tích lũy kịp thời các cơ sở băng tải bị rò rỉ điện tĩnh, tránh tích tụ tĩnh.

Trên cơ sở các phương pháp sản xuất ở trên, ngành công nghiệp điện tử với các phương pháp sản xuất các màu tĩnh băng tải PVC của các khuôn mẫu vải, khuôn mẫu dán lót PVC trên bề mặt của vải, và sau đó được phủ trên bề mặt chống tĩnh điện lớp phủ.

Trong các cơ sở trên, băng tải PVC bởi bề mặt và các liên kết hợp dưới, đó

Các lớp bề mặt đã được chuẩn bị như sau: hình dạng vải, hình dạng của bề mặt vải lót PVC dán, và sau đó phủ một lớp phủ chống tĩnh điện trên bề mặt, một mặt đáy của lớp keo tráng;

* Quý khách hãy liên hệ với chúng tối, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về mặt kỹ thuật nhằm đưa ra một giải pháp tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của Quý khách. >> Hãy liên hệ theo số: 0936 295 389 để được tư vấn.

Đặc tính ưu việt

Băng tải PVC là gì? 

Băng tải PVC là một loại băng tải tiêu chuẩn, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp. PVC là từ viết tắt của Polyvinylclorua – là loại nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao và có khả năng chịu nhiệt tốt. Như vậy, có thể hiểu rằng băng tải loại này được làm từ loại nhựa này và được biết đến với độ bền cao, dễ ứng dụng vào sản xuất. 

Băng tải PVC phù hợp cho việc xử lý vật liệu và đang được ứng dụng rộng tãi trong các nhà máy sản xuất, nhất là các lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Loại băng tải này có thể tải được những vật hình dạng bất thường, lớn hay nhỏ, trọng lượng nặng hay nhẹ. 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, băng tải PVC cũng có những nhược điểm cần khắc phục. Đó là: 

 • Vốn đầu tư ban đầu lớn hơn những loại băng tải khác
 • Khó di chuyển hệ thống, chỉ phù hợp với những lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhẹ, không vận chuyển được các hàng hóa kích cỡ lớn, nặng
 • Không phù hợp với các sản phẩm dạng hạt, vụn vì có thể rơi vãi khi vận chuyển
 • Cần đến nhiều hệ thống kết hợp khi vận chuyển xa, địa hình không bằng phẳng

 

Lợi ích băng tải PVC mang lại

Trước đây, khi chưa có băng tải trên thị trường, các nhà máy thường gặp nhiều khó khăn trong khâu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Nhất là với những quy trình sản xuất quy mô lớn. Lúc đó, hầu hết người ta thường sử dụng phương pháp thủ công bằng sức người hoặc máy bốc xếp. Và, vấn đề ở đây đó chính là chi phí nhân công, vận hành trong sản xuất rất lớn. 

Để tiết kiệm sức người, giảm chi phí nhân công và đảm bảo cho quá trình sản xuất, vận chuyển hàng hóa diễn ra suôn sẻ, năng suất nhất thì băng tải PVC đã ra đời. Hàng hóa và các sản phẩm sẽ được vận chuyển dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây là những lợi ích mà băng tải PVC mang lại:

 • Vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng, thuận tiện hơn
 • Giúp vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn
 • Thúc đẩy số lượng sản phẩm, đẩy mạnh doanh số bán hàng
 • Giảm thiểu tối đa chi phí về nhân công
 • Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất, vận chuyển
 • Giảm tai nạn, đổ vỡ hay hư hỏng sản phẩm, tiết kiệm năng lượng

Các loại băng tải PVC hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại băng tải PVC khác nhau về cấu tạo, đặc tính để phù hợp với nhu cầu sản xuất. Dưới đây là một vài loại bạn có thể tham khảo.

 • Băng tải cấp liệu: là hệ thống vận chuyển, cung cấp nguyên liệu vào các hệ thống nhà máy sản xuất giúp vận chuyển sản phẩm ở độ dốc thuận tiện, nhanh chóng. 
 • Băng tải PVC nghiêng: Được lắp ráp vào những vị trí chuyển hàng lên cao, phù hợp mọi loại hình sản xuất. Băng tải được ráp với độ nghiêng đảm bảo để dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục và ổn định. Độ nghiêng của băng tải không làm ảnh hưởng quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên băng tải. 
 • Băng tải PVC đôi: Giúp cho việc tải hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn, giúp rút ngắn thời gian và tăng năng suất làm việc. phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn. 
 • Băng tải PVC gấp:  Được dùng để vận chuyển sản phẩm các vị trí không bằng phẳng, có độ nghiêng thuận tiện cho việc di chuyển hàng. 
 • Băng tải PVC 2 tầng: Được dùng khi sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên cao, được nhận xét là có tính kinh tế cao, ứng dụng chuyền tải nhiều sản phẩm một lúc. 
 • Băng tải PVC cong: Cấu tạo với độ nghiêng phù hợp để vận chuyển sản phẩm chạy tự do, phù hợp các sản phẩm có trọng lượng đa dạng.

Video

Thiên Phú tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại băng tải pvc, pu, băng tải hệ thống tự động hóa tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.