MODEL: 7X45BL

Chế Tạo Băng Tải

Giá : Liên hệ

Chế Tạo Băng Tải

Băng Chuyền : Nhôm định hình, Inox, Hộp, Thép CT3
Con Lăn Φ50 - Φ114
Băng Tải : PVC - PU
Bố : 1 -6
Dày : 1 - 10mm
Cao su Tĩnh Điện : Màu xanh dày 2mm
Điện Áp : 220v/380v
Bóng đèn Tuyp : L=1200mm
Máng Điện : Thép, Nhựa PVC
Hãng Sản Xuất : Thiên Phú

Thông tin sản phẩm

Chế tạo băng tải – Băng Tải Thiên Phú

Để vận chuyển các loại hàng hóa có có số lượng lớn liên tục, trọng lượng lớn chúng ta không thể chỉ dùng sức người điều này làm cho hao tốn tiền của, công sức vì thế người ta đã chế tạo băng tải thay thế cho công việc bốc vác truyền thống.

Băng tải, băng chuyền là gì?

Băng tải hay còn gọi băng chuyền là một thiết bị dùng vận chuyển, chuyền tải vật liệu, hàng hóa từ vị trí này đến vị trí kia. So với các phương thức vận tải khác như vận chuyển bằng sức người hay các loại xe đẩy tự chế hệ thống băng tải có nhiều lợi thế như công suất cao hơn, chi phí thấp hơn, hiệu quả cao hơn, ít sự tham gia của con người và độ tin cậy đã được chứng minh.

Bản vẽ băng tải lắp ráp

Bản vẽ băng tải lắp ráp

Bản vẽ băng tải máy đúc

Bản vẽ băng tải máy đúc

Đặc tính ưu việt

Mẫu băng tải thao tácCấu tạo chính của một chiếc băng tải

Động cơ băng tải: bao gồm hai phần là phần tạo ra chuyển động và phần động cơ giảm tốc (nếu là sinh viên cơ khí chắc hẳn bạn đã từng làm qua đồ án hộp giảm tốc) công suất thường từ 25w đến 2.2kw.

Bộ phận truyền chuyển động thường là băng tải xích hoặc đai.

Bộ điều khiển: biến tần, timer, sensor, plc (các loại này không áp dụng cho băng tải con lăn  xếp)

Hệ thống dỡ giữa của băng chuyền thường là con lăn hoặc tấm inox min.

Dây băng tải thường là day băng pvc hoặc pu dày 2mm đến 3mm.

Con lăn là con lăn inox hoặc con lăn thép mạ kẽm đường kính tiêu chuẩn Ø34 mm đến Ø219 mm chiều dài từ 190mm đến 2,500 mm.

Mẫu dàn con lăn thao tácLựa chọn vật liệu làm khung băng tải

Trên thị trường có 3 loại vật liệu phổ biến để chế tạo khung băng tải là thép sơn tĩnh điện, nhôm định hình, inox (thép không gỉ). Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho hợp lý. Theo chúng tôi khách hàng chỉ nên lựa chọn 2 loại là thép và nhôm định hình, không nên dùng inox bởi inox khá đắt và dễ biến dạng cong vênh.

Mẫu băng tải thông dụngSo sánh băng tải khung nhôm định hình và băng tải khung thép

Thép và nhôm định hình là hai loại vật liệu phổ biến để chế tạo khung băng tải. Mỗi vật liệu đều có đặc điểm riêng và tính ứng dụng khác nhau. Băng Tải Vĩnh Hoàng Xin đưa ra một vài sự khác nhau để cho khách hàng lựa chọn như sau:

Về chi phí giá thành

Qua nhiều năm sản xuất băng tải chung tôi thấy rằng yếu tố này là quan trọng nhất bởi giá thành của một chiếc băng tải là không hề nhỏ. Giá thép và nhôm liên tục biến động dựa trên cung và cầu toàn cầu. Tuy nhiên, giá của khung nhôm định hình thường đắt hơn giá của băng tải khung thép cụ thể một chiếc băng tải sử dụng nhôm định hình có giá cao hơn 1.5 - 2 lần băng tải khung thép.

Video

Thiên Phú tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chế tạo các loại băng tải - băng tải hệ thống tự động hóa tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.